0976 444 339‬

Lưới Kẽm Cách Nhiệt Asean

Lĩnh vực:CÁCH NHIỆT, CHỐNG NÓNG, BẢO ÔN
Xuất xứ:Cách Nhiệt ASEAN

Giá bán: Liên hệ

Lưới kẽm cách nhiệt Asean còn được gọi là lưới đỡ bông, lưới thép mạ kẽm. Đây là phụ kiện được sử dụng phổ biến trong thi công cách nhiệt để đỡ, giữ bông khoáng, bông thủy tinh… lên vị trí cần thi công.

Mô tả lưới kẽm cách nhiệt Asean

Lưới kẽm cách nhiệt là vật liệu được sản xuất từ dây kẽm. Về hình thức, sản phẩm có hai loại là lưới thép mạ kẽm hàn và lưới thép đan. Về mặt chất liệu, lưới kẽm cách nhiệt có hai kiểu loại là lưới thép mạ kẽm nhúng nóng và lưới thép mạ kẽm nguội.

Lưới kẽm cách nhiệt Asean

Chiều dài của lưới kẽm cách nhiệt thông thường là 50m/cuộn hoặc 30m/cuộn. Đường kính sợi khoảng 0.5 đến 5mm, khi đan cần tùy thuộc vào độ rộng mắt lưới để điều chỉnh cho phù hợp.

Xem thêm về Bông Gốm Ceramic

Quy trình sản xuất lưới kẽm cách nhiệt

Lưới kẽm mạ nhúng nóng có bản chất là thép nhúng trong kẽm nóng chảy ở nhiệt 500oC nhằm tạo ra một lớp bề mặt chống gỉ. Đầu tiên, sợi kẽm sẽ được dùng hóa chất rửa sạch, sau đó nhúng qua kẽm nóng chảy.

Sau khi hoàn thành, lưới thép mạ kẽm sẽ có 75% kẽm ở bề mặt ngoài và lõi thép là 25%. Ngay sau khi nhúng, lưới thép sẽ được làm nguội ngay bằng nước sạch.

Sau khi hoàn thành quá trình mạ, sản phẩm đưa ra môi trường, tiếp xúc với không khí sẽ tạo ra một lớp kẽm carbonat bền vững, giúp sản phẩm chống chọi với các tác nhân bên ngoài môi trường. Trong điều kiện môi trường bình thường, sản phẩm có tuổi thọ lên tới 50 năm.

Quy cách lưới kẽm cách nhiệt Asean

Hiện nay, cách nhiệt Asean đang sản xuất và phân phối các sản phẩm lưới thép với các kích thước: 1.2mx50mx1mm / 1.8m x 30m x 1mm với khoảng cách giữa các ô mắt lưới là 100mmx100mm

Lưới kẽm cách nhiệt Asean

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt hàng kích thước lưới kẽm cách nhiệt để phù hợp với công trình cần thi công.

Ứng dụng của lưới kẽm cách nhiệt Asean

Lưới kẽm cách nhiệt được ứng dụng chủ yếu trong thi công bông cách nhiệt, được coi như một phụ kiện không thể thiếu trong thi công.

Với các vị trí vách tường, trần dùng bông khoáng hoặc bông thủy tinh cách nhiệt, lưới kẽm cách nhiệt được sử dụng để đỡ, giữ bông trên vách tường.

Lưới kẽm cách nhiệt Asean

Với mái hoặc trần, lưới kẽm được dùng như phụ kiện đỡ và tránh cho bông không bị trùng xuống gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình và mất tính thẩm mỹ.

Lưới kẽm cách nhiệt được sử dụng cùng với phụ kiện là đinh ghim bông, giúp cố định bông và lưới kẽm vào kết cấu tường, trần…

Lưới kẽm cách nhiệt được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như xây dựng nhà cửa, công trình điện, máy móc, ốc vít, sàn lọc, lưới đan, cầu đường, Sử dụng nông nghiệp, trang trí nội thất…

Ưu điểm của lưới kẽm cách nhiệt Asean

Lưới kẽm cách nhiệt Asean được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chuẩn chất lượng.

Sản phẩm định hình sẵn, dễ dàng vận chuyển.

Độ bền cao, không han gỉ, không chịu tác động oxy hóa từ môi trường không khí.

Lưới kẽm cách nhiệt Asean

Ứng dụng rộng rãi cho nhiều công trình khác nhau.

sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các khu vực sang trọng.

Kích thước sản phẩm thay đổi theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Dễ thi công, tiết kiệm nhân lực và vật liệu.

Cách nhiệt Asean chuyên sản xuất và phân phối các loại lưới kẽm cách nhiệt, vật liệu cách nhiệt . Sản phẩm do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Khách hàng mua sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline và website chính thức Cachnhietasean.com để đặt hàng.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến