0976 444 339‬

Tấm Cemboard Thái

Lĩnh vực:CÁCH NHIỆT, CHỐNG NÓNG, BẢO ÔN
Xuất xứ:Thái Lan

Giá bán: Liên hệ

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong ngành xây dựng, các vật liệu xây dựng liên tục được sáng tạo và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của xã hội. Trong đó, vật liệu Tấm xi măng Cemboard Thái xuất hiện đã thay thế phần lớn vật liệu gỗ hay gạch nung trong  thi công truyền thống với những tính năng vượt trội của nó.

Mô tả tấm Cemboard Thái

Tấm cemboard Thái được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Châu Á và điều kiện nhiệt độ cao cùng với hỗn hợp sợi Cellulose, xi măng Portland đã tạo ra vật liệu có kết cấu nhẹ, chịu lực cao và bền.

Tấm cemboard Thái

Sản phẩm có nhiều ứng dụng trong việc thi công các hạng mục công trình như: trần, lợp mái, sàn, tường, vách ngăn hay lát cầu thang. Sản phẩm nhẹ, dễ cắt, ghép thiết kế thi công.

Phân loại tấm cemboard Thái

Có nhiều cách để phân loại tấm cemboard Thái. Tuy nhiên, xét theo thành phần nguyên liệu cấu tạo, ta có thể chia sản phẩm này thành hai loại: tấm cemboard dăm gỗ và tấm cemboard sợi cellulose.

Tấm cemboard Thái

Tấm cemboard dăm gỗ

Sản phẩm này có thành phần cấu tạo chính là xi măng, dăm gỗ và nước. Việc kết hợp giữa hai thành phần chính dăm gỗ và xi măng tạo nên một khối thống nhất và bền chắc.

Bề mặt sản phẩm có màu xám đen, láng trơn và mặt cắt có màu vàng đặc trưng. Các tấm cemboard dăm gỗ Thái phần lơn đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Smileboard, Vivaboard.

Tấm cemboard sợi cellulose

Đây là bước phát triển mới của dòng sản phẩm tấm cemboard với sự kết hợp giữa hai thành phần chính là xi măng và sợi cellulose

Sản phẩm có màu trắng sữa đặc trưng, khác với tấm cemboard dăm gỗ.

Tấm cemboard Thái

Với những tinh năng vượt trội, tấm cemboard sợi cellulose không chỉ đáp ứng tiêu chí chất lượng cao mà còn giúp tiết kiệm chi phí trong xây dựng, giảm trọng lượng công trình.

Được thực hiện bởi công nghệ cán lớp tiên tiến nhất hiện nay, hỗn hợp bao gồm xi măng portland, sợi cellulose và cát siêu mịn silica được cán thành các lớp có độ dày đạt theo tiêu chuẩn quy định.

Các tiêu chuẩn chất lượng tấm cemboard Thái

Được sản xuất bằng một dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất, các tấm cemboard Thái dễ dàng đáp ứng được những tiêu chuẩn được đặt ra bởi các tổ chức thẩm định của thế giới.

Tấm cemboard Thái

Ưu điểm của tấm cemboard Thái

  • Sản phẩm nhẹ, an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường.
  • Thi công dễ dàng, chỉ cần sử dụng keo dính hoặc bắt vít là có thể cố định.
  • Tiết kiệm chi phí thi công và vật liệu thi công.

Tấm cemboard Thái

  • Sản phẩm có khả năng chống mối mọt, chống ẩm mốc, cong vênh rất hiệu quả.
  • Có thể tháo rời để sửa chữa khi cần thiết, tái sử dụng được nhiều lần.
  • Chống thấm, cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Địa chỉ mua tấm cemboard Thái uy tín chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp phân phối sản phẩm tấm cemboard Thái. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào cung cấp sản phẩm tấm cemboard chất lượng cao cùng với giá thành hợp lý, hãy đến với Công ty cách âm, cách nhiệt Asean – chuyên cung cấp các mặt hàng vật liệu xây dựng hoàn thiện.

Ở đây, Công ty Cách Âm Cách Nhiệt ASEAN luôn cam kết mang đến công trình của bạn những vật liệu đạt chất lượng tốt nhất cũng như chính sách vô cùng ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến