0976 444 339‬

Thép hộp Hình vuông

Lĩnh vực:SẮT THÉP, XÀ GỒ
Xuất xứ:Cách Nhiệt ASEAN

Giá bán: Liên hệ

Thép hộp hình vuông là một trong những vật liệu xây dựng được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là vật liệu có khả năng chịu lực, chống va đập tốt và có độ bền cao. Chính vì vậy. ngày càng có nhiều nhà thầu quan tâm lựa chọn sản phẩm này cho công trình của mình. Dưới đây là đặc điểm, ưu điểm và ứng dụng của thép hộp hình vuông để các bạn có thể hiểu rõ hơn.

Đặc điểm của thép hộp hình vuông

Thép hộp hình vuông được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, tiết diện hình vuông, độ dày từ 0.7mm –  4mm.  Sản phẩm có hàm lượng cacbon cao cho khả năng chịu lực và chống oxy hóa, ăn mòn mặt thép và cho độ bền cao.

Thép hộp hình vuông

Thép hộp hình vuông được thiết kế với thân rỗng, chu vi hộp thép vuông tùy theo kích thước mà người tiêu dùng đặt hàng hoặc theo các kích thước được nhà sản xuất quy định. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong đó phải kể đến một số nước có ngành công nghiệp phát triển như Mỹ, Anh, Pháp,…

Những năm gần đây, thép hộp hình vuông được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng ở Việt Nam và thể hiện được nhiều ưu điểm nổi trội so với các loại vật liệu truyền thống khác như gỗ.

Xem thêm về Thép ống kẽm hình chữ nhật

Ưu điểm của thép hộp hình vuông

Thép hộp hình vuông là một trong những vật liệu quan trọng nhất của công trình. Thép đóng vai trò là khung sườn quyết định kết cấu và chất lượng của một công trình. Vì vậy, việc các nhà thầu sử dụng loại thép nào sẽ quyết định đến độ bền, độ chắc chắn cho công trình của mình. Hiện nay, nhiều nhà thầu sử dụng thép hộp hình vuông bởi nó có rất nhiều ưu điểm sau:

Độ bền cao, chịu lực tốt, ít bị tác động của ngoại lực.

Chất lượng cao, giá thành rẻ.

Dễ cắt, hàn, dễ dàng tạo hình góc mang đến độ chính xác cao, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Dễ bảo trì sửa chữa khi phát hiện sự cố xảy ra.

Bề mặt cứng cáp, cứng hơn thép thông thường nên mang đến cho công trình độ chắc chắn và an toàn.

Thép hộp hình vuông

Ứng dụng của thép hộp hình vuông

Thép hộp hình vuông được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như:

Ứng dụng trong các công trình xây dựng

  • Trang trí cửa sổ, cửa ra vào,…
  • Thiết bị gia dụng
  • Đóng tàu
  • Làm nhà kính nông nghiệp
  • Đồ nội thất
  • Thiết bị phòng tập
  • Sản xuất container

Thép hộp hình vuông

Ngoài ra, thép hộp hình vuông cũng được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác.

Tìm hiểu thêm về Vật liệu cách nhiệt

Mua thép hộp hình vuông ở đâu chất lượng?

Sẽ thật tuyệt nếu công trình của bạn có sự góp mặt của thép hộp hình vuông.  Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng tiêu chuẩn, chắc chắn sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho công trình của khách hàng. Với nhiều kích thước khác nhau, đa dạng mẫu mã sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, giá thành của sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn rất cạnh tranh so với những đơn vị kinh doanh sản phẩm cùng loại.

Mọi thông tin về sản phẩm như tính chất hoạt động, thông số kỹ thuật cũng như các tính chất khác của sản phẩm khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với cách nhiệt ASEAN để được tư vấn và mua sản phẩm tốt nhất!

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến