0976 444 339‬

Thép ống kẽm hình tròn

Giá bán: Liên hệ

Thép ống kẽm hình tròn là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thi công xây dựng, sản phẩm được sản xuất và phân phối chính hãng tại Cách Nhiệt Asean trên toàn quốc.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những ưu điểm, đặc tính nổi bật

Mô tả thép ống kẽm hình tròn

Thép ống kẽm hình tròn là loại thép dạng ống tròn, mạ thép, kích thước theo quy định chung của nhà sản xuất hoặc có thể sản xuất theo yêu cầu của khách đặt hàng.

Các sản phẩm thép ống kẽm hình tròn khá đa dạng về chủng loại, tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn một số sản phẩm như: Thép ống kẽm đen, ống thép mạ kẽm nhúng nóng…

Thép ống kẽm hình tròn

Kích thước chung: Hiện nay trên thị trường thông dụng loại thép ống kẽm từ phi 21.2×219.1mm. Độ dày khoảng từ 1.6×7.92mm…

Thép ống kẽm hình tròn được sản xuất theo tiêu chuẩn BS, mạ kẽm tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, ứng dụng cho nhiều công trình.

Xem thêm về Thép hộp hình chữ nhật 

Ứng dụng của thép ống kém hình tròn

Thép ống kẽm hình tròn được sử dụng phổ biến trong xây dựng công nghiệp cũng như dân dụng, sản xuất thiết bị máy móc. Mỗi loại vật liệu đều có đặc tính, ưu điểm riêng và phù hợp cho các công trình, lĩnh vực khác nhau.

  • Sản phẩm sử dụng được cho các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng: nhà thép tiền chế, giàn giáo, hệ thống cọc siêu âm trong kết cấu nền móng…
  • Ứng dụng cho công nghiệp xe  ô tô: Thùng xe, khung sườn xe…
  • Ứng dụng trong công nghiệp nội thất: bàn ghế, tủ, kệ, giá đỡ, vật trang trí…
  • Sử dụng cho công nghệ cấp thoát nước: ống nước, ống hơi công nghiệp, ống dẫn dầu, hóa chất…
  • Trong công nghiệp chế tạo máy, khung máy, sàn thao tác. . .
  • Ứng dụng cho các loại hàng gia dụng khác…

Ưu điểm của thép ống kém hình tròn

Thép ống kẽm hình tròn có nhiều ưu điểm nổi trội, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

Bền chắc, chịu lực cơ học tốt

Sản phẩm có đặc tính cứng, bền, trọng lượng nhẹ, cường độ chịu lực cao, chịu được rung động mạnh.

Thép ống kẽm hình tròn

Nếu sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt của hóa chất, nhiệt độ, sản phẩm có thể uốn cong mà không bị phá vỡ kết cấu. Đảm bảo an toàn cho công trình và người sử dụng.

Chống ăn mòn hiệu quả, chịu nhiệt tốt

Sản phẩm có thể chống lại sự ăn mòn của hóa chất, và sự tác động của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm…

Do đó, thép ống kẽm hình tròn thường được ứng dụng cho các công trình như nhà máy hóa chất, nhà máy nước, ống dần khí, dẫn dầu…

Dễ lắp đặt và bảo trì

Thép ống kẽm hình tròn rất dễ thi công, cắt gọt cho phù hợp với từng công trình cụ thể. Độ dày của ống thép cho phép làm mỏng hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Thép ống kẽm hình tròn

Thép ống kẽm tròn không cần bảo trì vì sản phẩm có độ bền cao, tuy nhiên trong trường hợp cần thay thế thì việc thi công cũng rất dễ dàng.

Giá cả ưu đãi

Sản phẩm được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu trong nước, sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vì vậy có thể hạ giá thành sản phẩm.

Hơn nữa, so với chất lượng của các loại vật liệu khác, sản phẩm do Cách Nhiệt Asean sản xuất đã được chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng, vì vậy hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm thép ống kẽm hình tròn, khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline hoặc website chính thức Cachnhietasean.com để được tư vấn và mua hàng.

Tìm hiểu thêm về vật liệu cách nhiệt tốt nhất 

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến