0976 444 339‬

Tôn 9 sóng – cách nhiệt Asean

Lĩnh vực:CHỐNG NÓNG CÔNG TRÌNH

Giá bán: Liên hệ

Sản phẩm Tôn 9 sóng là một trong những vật liệu xây dựng có tác dụng cách nhiệt, chống ồn hiệu quả. Tôn 9 sóng có thể ứng dụng cho rất nhiều công trình khác nhau đặc biệt là những công trình công nghiệp, phạm vi sử dụng lớn.

Sản phẩm có nhiều tính năng độc đáo, ưu điểm vượt trội khách hàng có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tính năng vượt trội của tôn 9 sóng

Tôn 9 sóng hay còn gọi là tôn cán là dòng sản phẩm được thiết kế để sử dụng cho mái và vách của các công trình nhà dân dụng, công trình nhà thép tiền chế…

Tôn 9 sóng được cán ra từ tôn cường độ cao khổ 1200mm. Sau khi tạo thành phẩm tôn cán sóng sẽ có khổ 1070mm, khổ có thể sử dụng là 1000mm, chiều cao sóng 21mm, khoảng cách sóng 125mm.

Tôn 9 sóng - cách nhiệt Asean

Với kích thước này, tôn 9 sóng đều sẽ đảm bảo được khả năng thoát nước nhanh, chống tràn, phù hợp với những công trình có quy mô lớn.

Sản phẩm được mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu.

Xem thêm về Panel EPS mái 

Ưu điểm vượt trội của tôn 9 sóng Asean

Tôn 9 sóng vuông thiết kế sóng đều, tỷ lệ phù hợp, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Hai chân sóng được cải tiến tạo thêm sóng phụ nhằm tăng thêm độ cứng của tấm tôn.

Sản phẩm cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn hơn so với tôn thông thường, tiết kiệm chi phí mua xà gồ cho người sử dụng.

tôn 9 sóng cách nhiệt asean

Thiết kế sóng phụ giúp việc di chuyển khi thi công dễ dàng hơn, không làm biến dạng tôn khi đi lại.

Chiều dài tấm tôn có thể được sản xuất theo yêu cầu của công trình, màu sắc bền đẹp, đa dạng.

Vít cố định tôn vào xà gồ là loại vít tự khoan đã được xử lí nhiệt và mạ cường độ cao, đảm bảo sản phẩm không bị gãy mũi hoặc trượt khi vít.

Phụ kiện đi kèm đồng bộ gồm vòm canopy, tôn diềm, ống xối, máng xối, nóc gió,  lam gió… Giúp tăng tính hiệu quả và thẩm mỹ cho công trình.

Cách nhiệt Asean cung cấp tôn 9 sóng chất lượng cao

Cách nhiệt Asean có hệ thống máy cán tôn chất lượng cao, sản xuất ra các sản phẩm tôn 9 sóng với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, máy cán tôn có thể di động, vì vậy có thể sản xuất ngay tại công trường, đáp ứng được kích thước mái yêu cầu mà không cần nối đầu.

tôn 9 sóng cách nhiệt asean

Ngoài ra, các sản phẩm tôn 9 sóng sản xuất bởi Cách nhiệt Asean đều được sản xuất theo công nghệ mới Nhật Bản, đạt yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao nhất.

Sản phẩm tôn 9 sóng cách nhiệt Asean được sản xuất và phân phối trên toàn quốc, Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Mọi thông tin xin quý khách liên hệ trực tiếp qua số hotline hoặc website cachnhietasean.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tìm hiểu thêm về tôn pu cách nhiệt asean

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến