0976 444 339‬

Xà gồ C đen

Lĩnh vực:SẮT THÉP, XÀ GỒ
Xuất xứ:Cách Nhiệt ASEAN

Giá bán: Liên hệ

Xà gồ C đen Asean là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại. Sản phẩm là một trong những vật tư xây dựng phổ biển và được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng công nghiệp cũng như xây dựng các công trình dân dụng.

Mô tả Xà gồ C đen Asean

Cũng giống như xà gồ C thép mạ kẽm, xà gồ C đen cũng có mặt cắt hình chữ C,  đặc tính nhẹ, chịu lực căng tốt, chịu lực kéo hiệu quả, dễ dàng lắp ráp và thi công.

Xà gồ C đen Asean

Sản phẩm có độ dày phổ biến từ 1.2mm – 3.2mm, Chiều rộng nhỏ nhất khoảng 40mm, Kích thước sản phẩm khá đa dạng với các kích thước chiều cao tiết diện: 100, 150, 250, 300, 350mm.

Bảng báo giá sản phẩm Xà gồ C đen Asean

Quy cách xà gồ C đenQuy cách xà gồ C đen

Ứng dụng của xà gồ C đen

Xà gồ C kẽm cách nhiệt Asean được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng như:

Công trình xây dựng công nghiệp: Làm khung, kèo thép cho nhà xưởng, đòn tay thép cho gác đúc, kho, cao ốc văn phòng…

Các công trình xây dựng dân dụng như: Nhà ở, nhà để xe…

Xà gồ C đen Asean

Xây dựng các công trình công cộng: nhà thi đấu, bệnh viện, trung tâm hội nghị, triển lãm, Siêu thị, trung tâm thương mại…

Ứng dụng trong việc chế tạo đồ nội thất như: bàn, ghế, tủ, giường,…

Đồng thời, sản phẩm cũng được ứng dụng cho rất nhiều các lĩnh vực khác trong đời sống.

Xem thêm về vật liệu cách âm giá rẻ 

Ưu điểm vượt trội của xà gồ C đen Asean

Xà gồ C đen có khá nhiều ưu điểm nổi trội, tính ứng dụng rộng rãi từ những công trình phổ thông cho đến các công trình cao cấp.

Có khả năng vượt nhịp lớn: Xà gồ  C đen được sản xuất từ vật liệu thép cường độ cao, vì vậy sản phẩm cho phép vượt nhịp lớn mà vẫn đảm bảo độ võng đúng quy định.

Lắp đặt đơn giản: Xà gồ C đen được Cách nhiệt Asean sản xuất trên dầy chuyền hiện đại, tất cả các sản phẩm đều được đột lỗ theo thiết kế công trình nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc thi công.

Xà gồ C đen Asean

Tiết kiệm chi phí xây dựng: Sản phẩm có độ bền cao, thi công dễ, vì vậy sẽ giảm được chi phí nhân công và bảo dưỡng sau thi công, không cần phun sơn chống gỉ, tiết kiệm chi phí phụ kiện và vật liệu bảo dưỡng.

Chất lượng bền vững: Xà gồ C đen Asean được mạ kẽm bên ngoài bảo vệ thép bên trong khỏi sự ăn mòn, rỉ sét.

Kích thước đa dạng, có thể đặt trước để phù hợp với công trình: Xà gồ C đen Asean được sản xuất với rất nhiều kích thước khác nhau, vì vậy sản phẩm đáp ứng được rất nhiều công trình. Ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng kích thước và yêu cầu đột lỗ.

Phụ kiện đồng bộ, phổ biến:  Xà gồ C đen Asean được cung cấp kèm theo hệ giằng, bản mã và bu lông mạ kẽm và các phụ kiện khác nhằm đảm bảo việc thi công diễn ra thuận lợi và đảm bảo an toàn cao.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm chất lượng nhất!

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về cách nhiệt Asean tại địa chỉ https://cachnhietasean.com  nhé !

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến