0976 444 339‬

Hướng dẫn mua mút pe-opp cách nhiệt tại hcm

mut-pe-opp-asean

Vật liệu xây dựng có tác dụng cách nhiệt, cách âm, bảo ôn là vật liệu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các sản phẩm này có khả năng ứng dụng cho rất nhiều công trình khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm mút pe-opp cách nhiệt tại hcm ( Hồ Chí Minh).

Mút pe-opp cách nhiệt tại hcm và những điều cần biết

Mút pe-opp là vật liệu cách âm, cách nhiệt gồm hai thành phần chính là lớp mút pe, bên ngoài được phủ một lớp bạc phản xạ cách nhiệt, chống nóng và cách âm. Sản phẩm có thê ứng dụng cho hầu hết các công trình xây dựng như nhà ở, nhà xưởng… Làm lớp cách nhiệt cho các loại mái ngói, mái tôn, mái bê tông.

mút pe-opp cách nhiệt tại hcm

Mút pe-opp có hai loại chính là mút có lớp dán trực tiếp và không có lớp dán trực tiếp. Sản phẩm không có lớp dán trực tiếp có thể sử dụng các loại keo dán chuyên dụng. Với những sản phẩm có lớp dán sẵn, chỉ cần bóc lớp bảo vệ bên ngoài và dán trực tiếp lên tôn hoặc các vật liệu khác.

>>> Xem thêm

Các kích thước sản phẩm pe-opp

Mút pe-opp 3mm: Khổ rộng 1m, dài 100m, dày 3mm, sử dụng chủ yếu trong công nghiệp.

Mút pe-opp 5mm: Khổ rộng 1m, dài 100m, dày 5mm, có thể cắt nhỏ để phù hợp với nhiều công trình.

Mút pe-opp 10mm: Khổ rộng 1m, dài 50m, dạng cuộn, dày 10mm.

Mút pe-opp 20mm: Khổ rộng 1m, dài 25m, dạng cuộn, với độ dày 20mm hoặc hơn. Sản phẩm được dùng chủ yếu cho các dự án cần cách nhiệt như trung cư, văn phòng….

Mút pe-opp 30mm: Đây là sản phẩm có khổ dài, rộng và dày nhất, có thể cắt thành các tấm xốp nhỏ có kích thước khoảng 1mx2m, 1mx5m … dùng cho mái tôn, nhà xưởng…

Ứng dụng của mút pe opp

Mút pe-opp là vật liệu cách nhiệt chính cho các công trình xây dựng công nghiệp cũng như dân dụng. Ngoài ra, sản phẩm cũng được ứng dụng cho rất nhiều nghành khác như:

Bảo ôn: Ống bảo ôn điều hòa, ống thông hơi, ống dẫn khí tại các nhà hàng, khách sạn, siêu thị…

mút pe-opp cách nhiệt tại hcm

Tấm trải sàn: Sản phẩm cũng được ứng dụng làm tấm lót trải sàn, thảm, tấm che nắng ô tô…

Vật liệu bảo vệ: Mút pe-opp cũng được sử dụng như một vật liệu bọc đồ sứ, đóng gói vận chuyển đồ dễ vỡ, túi giữ nhiệt, đóng gói bánh kẹo, đồ hải sản, đông lạnh…

Các tấm pe-opp dày và khổ lớn được dùng để chống nóng mái tôn, ngói hoặc trần bê tông… dùng chủ yếu cho thi công xây dựng nhà ở và các công trình công nghiệp khác.

Hướng dẫn mua mút pe-opp tại hcm

Thị trường bán các sản phẩm cách nhiệt như mút pe opp khá đa dạng và nhiều chủng loại. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, khách hàng nên là những người tiêu dùng thông thái, lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Cách nhiệt Asean là doanh nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh trong lĩnh vực cung cấp vật liệu cách âm, cách nhiệt và bảo ôn. Các sản phẩm do chúng tôi phân phối luôn được đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý.

Mút pe opp được phân phối trực tiếp tại Cách nhiệt Asean. Quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận có thể liên hệ để mua sản phẩm với mức giá tốt nhất. Sản phẩm được phân phối chủ yếu ở Hồ Chí Minh, cách tỉnh miền nam và trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ số

Hotline:
Mr.Độ: 0976 444 339  .

Ms:Ngoan: 0938 345 477

Ms.Yến: 0936 181 381

Ms.Ngọc: 0968 177 367 

. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập vào website: cachnhietasean.com để xem trực tiếp các sản phẩm.