0976 444 339‬

Panel eps chống cháy chất lượng cao

panel eps

Panel eps chống cháy chất lượng cao là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng. Đặc thù khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết Việt Nam thay đổi thất thường. Kéo theo đó là những hình thái thời tiết nắng nóng vào mùa hè, rét hại vào mùa đông. Trong những kiểu thời tiết như thế này không thể thiếu được những tấm panel eps chống cháy chất lượng cao.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ về đặc tính cũng như khả năng ứng dụng của sản phẩm. Bài viết sau đây của Cách nhiệt Asean sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về vật liệu này.

Panel eps chống cháy chất lượng cao

Panel eps chống cháy chất lượng cao hay còn gọi là Panel Cách Âm, Panel cách nhiệt, Panel eps chống cháy.

Panel eps chống cháy chất lượng cao

Hay còn gọi là tôn cách nhiệt 3 lớp, hay tôn xốp cách nhiệt được bao phủ bởi hai mặt tôn hoặc Inox, ở giữa là lớp xốp eps.

Quy trình sản xuất panel eps chống cháy chất lượng cao Cách nhiệt Asean

Panel eps chống cháy chất lượng cao ở Cách nhiệt Asean được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.

Panel eps chống cháy chất lượng cao được sản xuất bằng cách kích nở các hạt Expandable PolyStyrene nguyên sinh. Được kích nở ở nhiệt độ từ 90 – 1000C với tần suất 20 đến 50 lần. Sau đó thành phẩm sẽ được cho vào khuôn gia nhiệt. Sau khi ra khỏi khuôn gia nhiệt, sẽ có thành phẩm là mốp xốp EPS.

Panel eps chống cháy chất lượng cao

Mỗi tấm panel EPS sau khi được định hình sẽ có cấu trúc là hàng ngàn hạt phân tử nhỏ. Các hạt phân tử này được liên kết với nhau theo mô hình tổ ong kín mạch. Trong mỗi hạt nhỏ lại chứa hơn 90% là không khí. Vì vậy, đây là vật liệu cách nhiệt có khả năng vượt trội hơn so với các vật liệu khác.

Ưu điểm của panel eps chống cháy chất lượng cao

Panel eps chống cháy chất lượng cao sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công.

Panel eps có phần lõi là eps chống cháy làm tăng ưu điểm của loại vật liệu này. Đó là có thể cách âm, cách nhiệt, chống cháy lan.

Panel eps có trọng lượng nhẹ nên phương pháp thi công, lắp ghép khá đơn giản. Dễ dàng tháo lắp di chuyển và tái sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Vì vậy, panel eps ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và xây dựng dân dụng. Panel eps có giá thành rẻ hơn các vật liệu khác nên tiết kiệm được sử dụng phổ biến.

 

Không những vậy, panel eps còn dùng làm vách ngăn giúp hạn chế âm thanh, máy móc từ bên ngoài.

Panel eps có thể thay thế cho trần thạch cao, giúp tiết kiệm được khoảng 30% chi phí điều hoà nhiệt độ.

Tham khảo thêm: Panel EPS là gì? Ưu điểm nổi bật của panel EPS

Ứng dụng panel eps chống cháy chất lượng cao

Tấm vách ngăn panel eps được sử dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng, công nghiệp. Thường được dùng trong xây dựng nhà xưởng. Phòng sạch trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm, thiết bị điện tử, bệnh viện… Kho lạnh, hầm đông cho ngành chế biến thực phẩm, nông sản.

Panel eps làm tấm ngăn trong các phòng khám, văn phòng. Làm trần, tấm ngăn cách nhiệt. Làm tấm cách nhiệt chống nóng cho mái và tường ngoài.

Panel eps chống cháy chất lượng cao

Dùng thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP, hầm đông cho ngành chế biến hải sản và chế biến thực phẩm. Làm phòng cách ly nhiều lớp để chăm sóc bệnh nhân. Lắp đặt hệ thống cách nhiệt trần cho toà nhà và siêu thị.

Quy trình lắp đặt Panel eps chống cháy không đòi hỏi những trang thiết quá phức tạp hoặc cần nhân công có trình độ về kĩ thuật. Việc lắp đặt có thể tiến hành rất nhanh chóng và dễ dàng với các dụng cụ đơn giản. Vì vậy, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí thi công xây dựng ở Cách nhiệt Asean.

Mua panel eps chống cháy chất lượng cao ở đâu?

Panel eps chống cháy chất lượng cao của Cách nhiệt Asean được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của công trình hoặc mong muốn của khác hàng.

Chúng tôi cam kết bán panel eps chống cháy chất lượng cao với giá ưu đãi nhất. Vì vậy, quý khách hãy liên hệ ngay với Cách nhiệt Asean để đặt hàng với giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *