0976 444 339‬

Phụ kiện nhôm cách nhiệt Asean

Lĩnh vực:VÁCH NHÀ XƯỞNG, PHÒNG SẠCH, KHO LẠNH, HẦM ĐÔNG
Xuất xứ:Cách Nhiệt ASEAN

Giá bán: Liên hệ

Thi công với các sản phẩm cách nhiệt như panel EPS, panel PU, Sandwich Panel PU … cần sử dụng các phụ kiện chuyên dụng. Các phụ kiện đó được gọi là Phụ kiện nhôm cách nhiệt.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các phụ kiện nhôm cách nhiệt thường được sử dụng trong thi công xây dựng.

Phụ kiện nhôm cách nhiệt Asean là gì?

Phụ kiện nhôm cách nhiệt là tên gọi các phụ kiện sử dụng để thi công các vật liệu cách nhiệt. Vật liệu cách nhiệt có thể là Panel cách nhiệt, tôn cách nhiệt…

Phụ kiện nhôm cách nhiệt có nhiều tính năng vượt trội, được ứng dụng nhiều trong đời sống cũng như sản xuất. Vì vậy sản phẩm luôn được các doanh nghiệp chuyên sản xuất vật liệu xây dựng luôn cung cấp ra thị trường với số lượng lớn.

Phụ kiện nhôm cách nhiệt

Đây là những phụ kiện không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng các vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống cháy…

Ưu điểm của phụ kiện nhôm cách nhiệt

Các loại phụ kiện nhôm cách nhiệt Asean

Để thi công sản phẩm cách nhiệt, mỗi công trình khác nhau sẽ sử dụng các phụ kiện khác nhau. Tuy vậy, chúng ta có thể điểm qua một số phụ kiện được sử dụng phổ biến.

Các phụ kiện nhôm Asean thi công phòng sạch

Để thi công làm phòng sạch với các vật liệu cách âm cách nhiệt như panel Pu, panel EPS… chúng ta cần một số phụ kiện như:

Phụ kiện nhôm cách nhiệt

Nhôm T bar, nửa chân đế, nhôm L bar, nhôm U bar, nhôm U 2 cánh thấp, U 2 cánh cao, bo góc tròn, U 1 cánh, bo góc nhỏ, thanh bo góc lõm, bo góc lớn, bo góc ngoài, bo cửa sổ, thanh u nhôm bo tròn hai bên, thanh u nhôm bo tròn một bên, thanh bo cửa đi, thanh bo cửa số, thanh u đáy cửa,thanh V nhôm, thanh cửa âm dương ..

Phụ kiện nhôm Asean thi công panel eps

Hệ phụ kiện nhôm panel dùng trong thi công panel cách nhiệt cho các công trình như vách ngăn nhà xưởng, vách ngăn văn phòng hoặc vách ngăn dùng cho phòng sạch.

Phụ kiện nhôm cách nhiệt

Thanh U Nhôm (30mm x 50mm x 30mm) sử dụng để cố định chân vách và đầu vách panel eps cách nhiệt.

Thanh L Nhôm (38mm x 80mm) bao góc ngoài vách ngăn panel eps cách nhiệt.

Thanh V Nhôm (38mm x 38mm) góc trong.

Ngoài ra, các phụ kiện khác cũng được sử dụng sử dụng cho thi công vách ngăn EPS.

Về mặt cấu trúc, các tấm panel cách âm, cách nhiệt PU, EPS và Panel rockwool đều giống nhau, chỉ khác nhau về chức năng, kích thước vì vậy đa phần các phụ kiện nhôm cách nhiệt đều có thể sử dụng được cho chúng. Tùy theo những công trình cụ thể, cấu trúc công trình sẽ cho người thi công biết cần sử dụng những phụ kiện nào.

Cách nhiệt ASEAN chuyên cung cấp các phụ kiện nhôm cách nhiệt, cách âm chống cháy số lượng lớn. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng vật liệu xây dựng và phụ kiện vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Xem thêm về Phụ kiện panel phòng sạch, kho lạnh

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến