0976 444 339‬

Phụ kiện panel phòng sạch, kho lạnh

Lĩnh vực:VÁCH NHÀ XƯỞNG, PHÒNG SẠCH, KHO LẠNH, HẦM ĐÔNG
Xuất xứ:Cách Nhiệt ASEAN

Giá bán: Liên hệ

Phòng sạch, kho lạnh những công trình thường ưu tiên sử dụng các tấm panel cách nhiệt để xây dựng. Vì vậy, trong quá trình xây dựng không thể thiếu các phụ kiện dành riêng cho panel. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về phụ kiện panel phòng sạch, kho lạnh do Cách nhiệt Asean sản xuất và phân phối

Phụ kiện Phòng sạch và các tiêu chuẩn xây dựng phòng sạch

Phòng sạch được sử dụng chủ yếu trong nghiên cứu khoa học, y tế, dược phẩm, sản xuất công nghệ cao. Phòng sạch là môi trường kiểm soát các chất ô nhiễm không khí xuống mức thấp nhất.

Phòng sạch được phân loại theo mức độ kiểm soát ô nhiễm, nghĩa là căn cứ vào lượng bụi hoặc nhiễm khuẩn bẩn trong không khí. Tiêu chuẩn ISO 9 chính là quy định cho phòng sạch, là cấp thấp nhất của tiêu chuẩn phòng sạch.

Phụ kiện panel phòng sạch, kho lạnh

Để thiết kế và thi công phòng sạch đúng tiêu chuẩn, người thi công phải sử dụng hệ thống phân phối khí, vách trần kết hợp thu hồi khí. Các bộ phận như cửa, sàn, vách đều sử  dụng các tấm panel cách âm, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả, an toàn.

Kho lạnh và yêu cầu kỹ thuật kho lạnh

Kho lạnh được sử dụng rộng rãi trong xưởng sản xuất, làm đá viên, nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm, hóa chất… Căn cứ vào ứng dụng của kho lạnh để thiết kế, thi công và xây dựng các loại kho lạnh khác nhau.

Phụ kiện panel phòng sạch, kho lạnh

Hiện nay có hai loại kho lạnh là kho lạnh công nghiệp và Kho lạnh được lắp đặt. Kho lạnh công nghiệp thường sử dụng các vật liệu xây dựng tốn kém chi phí nhưng lại không hiệu quả như kho lạnh lắp đặt. Kho lạnh lắp đặt ghép bởi các tấm Panel PU cách nhiệt và cách ẩm. Loại kho này lắp đặt dễ dàng, dễ tháo dỡ, dễ vệ sinh, hiệu quả cao, vì vậy được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Các phụ kiện kho lạnh,  panel thi công phòng sạch, kho lạnh

Phụ kiện panel kho lạnh phổ biến gồm:

Bo góc ngoài: Chuyên dụng để bo góc panel bên ngoài cho vị trí các góc của kho lạnh, phòng sạch. Chúng được thiết kế để bo góc, kết nối các tấm panel và tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Phụ kiện panel phòng sạch, kho lạnh

Bo góc trong ngoài: Sử dụng để bo góc trong và ngoài khi lắp đặt tấm panel.

U ốp khớp cửa gió: Thiết kế cho các vị trí khớp cửa gió tăng kết nối giữa các vị trí.

Phụ kiện panel phòng sạch, kho lạnh

U bo khung cửa: kết nối và ghép các vị trí khung cửa

Thanh treo trần chữ T: sử dụng cho các vị trí ghép nối trần.

Phụ kiện panel phòng sạch, kho lạnh

U dẫn hướng

Phụ kiện panel phòng sạch, kho lạnh

Bo góc tam giác: sử dụng cho những vị trí góc bên trong của kho lạnh, phòng sạch…

Phụ kiện panel phòng sạch, kho lạnh

Phụ kiện panel phòng sạch, kho lạnh Asean đều là những phụ kiện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo sự chính xác tuyệt hảo về mặt kỹ thuật. Vì vậy, sản phẩm cho phép ứng dụng cho mọi công trình kho lạnh, phòng sạch

Xem thêm về Panel EPS Cách nhiệt

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến