0976 444 339‬

Tấm sàn cemboad Asean

Lĩnh vực:CÁCH NHIỆT, CHỐNG NÓNG, BẢO ÔN
Xuất xứ:Cách Nhiệt ASEAN

Giá bán: Liên hệ

Tấm sàn cemboad Asean là một trong những vật liệu xây dựng được nhiều người mong đợi. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội và khả năng ứng dụng rộng rãi cho nhiều công trình khác nhau.

Tấm sàn cemboad Asean là gì?

Tấm sàn cemboad là vật liệu đa năng trong thi công xây dựng hiện nay. Sản phẩm có thể kết hợp  hoàn hảo giữa cửa gỗ và bê tông, vì vậy chúng có độ cứng cao, chịu lực tác động vật Lý tốt, dễ thi công, dễ sử dụng và có thể bảo trì thay thế bất cứ lúc nào.  Sản phẩm có thể thay thế cho các vật liệu cây dựng khác như các vật liệu tự nhiên, ván công nghiệp, sàn bê tông…

Tấm sàn cemboad Asean

sản phẩm đã được chứng minh tính an toàn cao với người dùng và sự thân thiện với môi trường. Khách hàng sử dụng sản phẩm có thể hoàn toàn yên tâm, đồng thời vật liệu này cũng sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều cho phí trong thi công xây dựng hoặc lắp đặt.

Tìm hiểu thêm về Túi Khí Cách Nhiệt

Đặc tính kỹ thuật của tấm sàn cemboad

Tấm sàn cemboad Asean được làm từ nguyên liệu gỗ trồng kết hợp với xi măng và các chất ổn định khác. Các thành phần của tấm sàn Cemboad rất an toàn, không chứa các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng hoặc gây ô nhiễm môi trường.

Tấm sàn cemboad Asean

Thành chính gồm: 10% nước + gỗ băm nhuyễn 28% + xi măng 61% + hóa chất ổn định khác 1%.

Ưu điểm của Tấm sàn cemboad Asean

  • Giúp công trình sàn nhẹ, giảm kết cấu móng.
  • Chịu lực tốt, cho kết cấu sàn cứng chắc.
  • Hỗ trợ giúp Thi công nhanh chóng, đơn giản, an toàn.
  • sản phẩm có khả năng chịu nước, chống cháy và cách nhiệt – cách âm.

Tấm sàn cemboad Asean

  • chống mối mọt, cong vênh, rạn nứt hiệu quả.
  • Bề mặt nhẵn, phẳng có tính mỹ thuật cao
  • Vật liệu không độc hại với người sử dụng, thân thiện với môi trường
  • Độ bền hơn 30 năm, có thể tháo lắp dễ dàng, dễ bảo trì.
  • Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí vật liệu và thi công xây dựng.

Xem thêm về vật liệu cách nhiệt tốt nhất

Tấm sàn cemboad Asean nhẹ hơn tường gạch, bê tông rất nhiều, do vậy tải trọng của toàn bộ tòa nhà cũng như kinh phí xây dựng về sắt thép nhân công sẽ giảm đáng kể.

Tấm sàn cemboad dễ vận chuyển, sễ thi công, dễ tháo lắp và bảo trì khi cần thiết. Bề mặt sản phẩm mịn, mượt, vì vậy trong quá trình thi công không cần lót gạch hay phủ sàn, chỉ cần xử lý kết  nối giữa hai tấm cemboad bằng silicon.

Tấm sàn cemboad Asean

Sau khi thi công, công trình có thể sử dụng ngay mà không cần thời gian chờ hoặc bảo trì. Ngoài ra, sản phẩm cũng được sử dụng để làm sàn giả, làm vật liệu giấu các đường ống nước nổi hoặc giấu các hộp kỹ thuật lộ. Sản phẩm khá đa dạng về kiểu loại, kích thước đồng thời đáp ứng được nhu cầu tiêu âm, chống ồn, chống ẩm, chống cháy cho hầu hết mọi công trình.

Sản phẩm được phân phối chính thức bởi Cách nhiệt Asean tại hệ thống cửa hàng và đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản phẩm và đặt kích cỡ để phù hợp với các công trình khác nhau có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để mua sản phẩm chính hãng chất lượng cao và giá cả hợp lý.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến