0976 444 339‬

Tôn cách nhiệt PU Asean chất lượng cao

tôn pu cách nhiệt pu asean

Với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, nắng to, biên độ nhiệt dao động giữa mùa đông và mùa hè lớn như ở Việt Nam. Các sản phẩm tôn cách nhiệt chống nóng được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về Tôn cách nhiệt PU Asean chất lượng cao để có được thông tin hữu ích nhất về sản phẩm.

Tôn cách nhiệt PU Asean là gì?

Tôn cách nhiệt PU Asean được người dùng gọi bằng rất nhiều cái tên như: Tôn cách nhiệt, tôn PU, Tôn 3 lớp PU, Tôn 3 lớp PU, Tôn chống cháy, tôn PU chống cháy, Tôn PU cách nhiệt, tôn xốp cách nhiệt, tôn xốp, Tôn Panel…

Tôn cách nhiệt PU Asean chất lượng cao
  Tôn cách nhiệt PU Asean

Tất cả những tên gọi trên đều sử dụng để gọi một loại vật tư xây dựng có tác dụng cách âm, cách nhiệt, chống cháy. Trong bài viết, chúng tôi sẽ thống nhất sử dụng cách gọi là Tôn cách nhiệt PU Asean.

Tôn cách nhiệt PU Asean khác tôn thông thường về mặt cấu tạo. Vì vậy, ngoài chức năng để lợp mái, sản phẩm cũng được ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau.

Xem thêm về tôn cách nhiệt tại đây

Cấu tạo của tôn cách nhiệt PU Asean

Tôn cách nhiệt PU Asean có hai dòng sản phẩm chính là tôn 2 lớp và tôn 3 lớp. Về cơ bản cấu tạo của hai dòng sản phẩm giống nhau, chỉ có tôn 3 lớp sẽ có thêm lớp nhựa PVC để tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Lớp tôn mạ màu tĩnh điện

Lớp tôn mạ màu tĩnh điện này hoàn toàn giống với tôn bình thường. Lớp tôn mạ này được làm từ cuộn tôn nguyên liệu. Chúng được đưa vào máy cán tôn và cán thành tôn 5 sóng hoặc 9 sóng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tôn cách nhiệt PU Asean chất lượng cao
Máy cán tôn cách nhiệt PU Asean

Đặc điểm của lớp tôn này là mặt trên (Mặt tiếp xúc với môi trường) được phủ sơn tĩnh điện. Lớp sơn tĩnh điện này có tác dụng bảo vệ tôn khỏi bị ăn mòn do tác động của thời tiết. Mặt dưới được sử dụng để gắn lớp PU cách nhiệt, cách âm và tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Lớp PU cách nhiệt, cách âm

Polyurethane còn được gọi là PU, là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Vật liệu có cấu tạo thành phần disocyanate và các đoạn polyol mềm được kết nối với nhau nhờ liên kết hydro. Lớp PU có hai dạng là cứng và foam.

Nhà sản xuất sẽ bôi keo chuyên dụng lên mặt dưới lớp tôn sau đó dùng máy ép, ép chặt lớp PU lên tôn mạ kẽm. Với loại tôn Cách nhiệt PU hai lớp thì chỉ cần một lớp tôn và PU, với tôn 3 lớp sẽ có thêm lớp PP/PVC

Lớp màng PP/PVC

Lớp PP có khả năng chịu nhiệt cao, không bị nóng chảy và khả năng chống thấm hiệu quả.

Tôn cách nhiệt PU Asean chất lượng cao
Thi công tôn cách nhiệt PU Asean

Lớp PVC sẽ giúp tạo ra bề mặt sáng mịn, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình.

Ưu điểm và ứng dụng của tôn cách nhiệt PU

Nhờ cấu tạo đặc biệt và nhiều chức năng hơn vì vậy Tôn cách nhiệt PU sẽ có nhiều ưu điểm hơn và giá cũng cao hơn một chút.

Ưu điểm của tôn cách nhiệt PU

Khả năng cách nhiệt tốt hơn tôn thông thường.

Tiết kiệm chi phí xây dựng.

Vật liệu cách âm, chống thấm hiệu quả.

Nâng cao tính thẩm mỹ cho mọi công trình.

Tôn cách nhiệt PU Asean chất lượng cao
Tôn cách nhiệt PU Asean lợp mái

Thi công, lắp đặt dễ dàng hơn.

Độ bền của sản phẩm cao (20-50 năm).

Sản phẩm định hình sẵn, dễ vận chuyển.

Ứng dụng của sản phẩm

Tôn cách nhiệt PU Asean được sử dụng để làm mái, vách hoặc trần mái cho các công trình cần cách âm, cách nhiệt như nhà xưởng, nhà dân dụng….

Hãy liên hệ đặt hàng

Hotline:
Mr.Độ: 0976 444 339  .

Ms:Ngoan: 0938 345 477

Ms.Yến: 0936 181 381

Ms.Ngọc: 0968 177 367 

Tôn cách nhiệt PU Asean được sản xuất và phân phối bởi Cách nhiệt Asean. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì vậy, sản phẩm sản xuất ra luôn đạt chất lượng cao, bền đẹp và an toàn. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *