0976 444 339‬

tôn pu là gì? Địa chỉ mua tôn pu chất lượng cao

tôn pu là gì

Tôn mát, tôn lạnh hay tôn cách nhiệt đã trở thành vật liệu chính trong xây dựng hiện nay. Sản phẩm sử dụng được cho hầu hết các công trình xây dựng như nhà ở, kho xưởng, khu chăn nuôi… Trong bài viết này, Cách nhiệt Asean sẽ giải thích rõ cho khách hàng hiểu tôn pu là gì? Vì sao sản phẩm được xem như là tôn cách nhiệt và địa chỉ cung cấp tôn pu chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tôn pu là gì?

Tôn pu là tôn cách nhiệt cao cấp nhất hiện nay. Tôn PU do Cách nhiệt Asean cung cấp ra thị trường gồm hai dòng sản phẩm chính là: Tôn 3 lớp pu và tôn pu 2 lớp. Sở dĩ sản phẩm được gọi là tôn pu là bởi lớp cách nhiệt pu được dán dưới lớp tôn mạ màu tĩnh điện.

Cấu tạo của tôn pu khá đơn giản, chúng gồm 2 thành phần chính là lớp tôn lạnh mạ màu bên ngoài và lớp PU cách nhiệt được dán dưới tôn lạnh. Tôn PU chỉ có hai thành phần chính này được gọi là tôn pu 2 lớp.

ton-pu-la-gi

Nguyên liệu chính để làm nên tôn PU chính là tôn nguyên liệu, cán thành tôn 5 sóng hoặc tôn 9 sóng. Lớp Pu cách nhiệt được làm từ disocyanate và các đoạn polyol. Nếu sản phẩm được dán thêm lớp PP hoặc PVC sẽ trở thành tôn 3 lớp PU.

>>> Xem thêm

Ưu điểm của tôn pu chất lượng cao

Nếu quý khách hàng đã có thể hiểu rõ tôn pu là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những ưu điểm của sản phẩm tôn pu chống nóng.

Tôn pu có thể chống nóng hoàn hảo, nhiệt độ trên mái và dưới lớp pu có thể chênh lệch đến 3 độ.

Tôn pu có độ bền cao, lớp sơn tĩnh điện bên ngoài bảo vệ lớp tôn và lớp pu tránh khỏi các tác động của thời tiết.

Sản phẩm có thể cán theo mong muốn của khách hàng.

Kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu của từng công trình khác nhau. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với Cách nhiệt Asean để được tư vấn hoặc đặt hàng sản phẩm.

Lớp Pu bền đẹp, không thấm nước, chịu nhiệt tốt.

Sản phẩm đa dạng về màu sắc, tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm ứng dụng được cho mọi công trình xây dựng lớn nhỏ: Nhà xưởng, kho bãi, nhà ở, khu chăn nuôi, khu chế xuất….

Địa chỉ mua tôn pu chất lượng nhất hiện nay

Tôn pu là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vì vậy, các cơ sở sản xuất kém chất lượng cũng mọc lên nhiều khiến tình trạng vật liệu kém chất lượng đang ngày càng lan tràn. Vì vậy để có thể mua được sản phẩm tôn pu, tôn cách nhiệt hoặc các loại vật liệu cách nhiệt tốt nhất hiện nay, quý khách hàng nên tham khảo những địa chỉ uy tín.

Cách nhiệt Asean đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cách nhiệt bảo ôn hiện đại nhất. Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi hiện nay chính là tôn pu chất lượng cao.

ton-pu-la-gi

Sản phẩm tôn PU do Cách nhiệt Asean phân phối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Nguồn tôn nguyên liệu đều được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín nhất. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi cũng được cán, dán PU và lớp bảo vệ trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể đến địa chỉ 2/132A Đường Song Hành QL 22, Ấp Đình, Xã Tân Xuân, Hóc Môn hoặc lên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số

Hotline:
Mr.Độ: 0976 444 339  .

Ms:Ngoan: 0938 345 477

Ms.Yến: 0936 181 381

Ms.Ngọc: 0968 177 367 

để đặt hàng trực tiếp.

Ngoài ra, khách hàng muốn tham khảo các sản phẩm đa dạng của chúng tôi có thể truy cập vào website: cachnhietasean.com để xem chi tiết.