0976 444 339‬

Túi Khí Chống Nóng Cách Nhiệt giá rẻ

Túi Khí Chống Nóng Cách Nhiệt cấu tạo bởi một lớp nhựa polyethylene chứa túi khí, phủ bên ngoài là lớp màng nhôm và cuối cùng là lớp màng nhôm nguyên chất được xử lý oxy hóa. Lớp màng nhôm vốn có tính phản xạ cao, lớp túi khí lại dẫn nhiệt rất kém tạo nên tính cách âm cách nhiệt ưu việt của túi khí cách nhiệt. Do vậy, túi khí cách nhiệt chống nóng thường được áp dụng cho các công trình chống nóng mái tôn để làm giảm bức xạ nhiệt của ánh nắng mặt trời. Asean là đơn vị nhập khẩu túi khí cách nhiệt trực tiếp do vậy sẽ cung cấp cho quý khách hàng với giá cạnh tranh nhất thị trường Miền Nam.

Phân loại Túi Khí Chống Nóng Cách Nhiệt

 • Loại túi khí một mặt tráng bạc P1
 • Loại túi khí hai mặt tráng bạc P2
 • Loại túi khí một mặt tráng nhôm A1
 • Loại túi khí hai  mặt tráng nhôm A2

túi khí chống nóng cách nhiệt giá rẻ

Tất cả các loại Túi Khí Chống Nóng Cách Nhiệt trên đều có khổ giống nhau (Độ dày: 3mm x Chiều Rộng 1550mm x Chiều Dài: 40mm)

Đặc tính vượt trội của Túi Khí Chống Nóng Cách Nhiệt

Túi khí chống nóng cách nhiệt giá rẻ có một số đặt tính vượt trội như

Chống ồn hiệu quả

Túi Khí Chống Nóng Cách Nhiệt có thể giảm 60-70% tiếng ồn nên có khả năng cách âm tương đối tốt do lớp nhựa chứa túi khí có khả năng ngăn âm thanh truyền qua, khử sóng âm tránh tạo tiếng vang.
Bên cạnh đó, cấu tạo của túi khí cho phép vật liệu này tiêu âm, cách âm hiệu quả hơn, vì vậy đây là vật liệu hoàn hảo cho việc cách âm cho những công trình thường xuyên tạo ra âm thanh lớn như quán karaoke, studio, phòng thu âm…

Cách nhiệt vượt trội

Bề mặt ngoài cùng của Túi Khí Chống Nóng Cách Nhiệt là nhôm sáng bóng phản xạ lại các bức xạ nhiệt, khi nhiệt truyền vào bên trong, lớp túi khí dạng tổ ong với đặc tính dẫn nhiệt kém, tản nhiệt nhanh ngăn các bức xạ nhiệt không cho chúng truyền tiếp vào bên trong.
túi khí chống nóng cách nhiệt giá rẻ
Hai lớp túi khí cách nhiệt chênh lệch nhiệt độ từ 50-70%, hạn chế 95-97% nhiệt bức xạ từ môi trường, đông ấm hè mát do nó ngăn quá trình thoát nhiệt vào mùa đông và làm chậm quá trình hấp thụ nhiệt ở mùa hè. Do đó, sử dụng túi khi sẽ giúp giảm điện năng tiêu thụ cho điều hòa cũng như máy sưởi, giúp tiết kiệm chi phí cho văn phòng cũng như hộ gia đình.
Bền vững với thời gian
Túi Khí Chống Nóng Cách Nhiệt không thấm nước, lại có khả năng chống bắt lửa, làm giảm sự lan cháy so với các vật liệu chống nóng khác. Túi khí còn có khả năng chống lại ẩm mốc và sự lây lan của vi khuẩn cũng như sự ngưng tụ nước, giúp kéo dài tuổi thọ cho mái.
Túi khí chống nóng có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, không cần bảo trì. Bên ngoài túi khí là lớp màng nhôm bóng, sáng, sạch sẽ nên đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ứng dụng túi khí cách nhiệt chống nóng

Túi khí chống nóng Asean do có trọng lượng nhẹ, thiết kế dễ sử dụng nên có tính ứng dụng cao trong đời sống.
 • Sử dụng trực tiếp ngay dưới tấm lợp, mái ngói, mái xi măng của nhà xưởng hay các công trình xây dựng để chống nóng, chống ẩm trần.
 • Rải phía trên các loại trần, vách thạch cao, nhựa…

túi khí chống nóng cách nhiệt giá rẻ

 • Lót trần, sàn, vách ô tô.
 • Sử dụng làm bao bì đóng gói giúp chống ẩm, cách nhiệt cho đồ hộp hoặc các mặt hàng điện tử.
 • Sử dụng trong hệ thống đường ống bảo ôn.

Lắp đặt túi khí cách nhiệt chống nóng

Túi Khí Chống Nóng Cách Nhiệt có thể lắp đặt ở giữa, ở trên, ở dưới hệ khung kèo, mái, trần, sàn, vách nhà để chống nóng. Trải túi khí lên bề mặt, kéo căng và dùng nẹp nhôm ốp cố định vào mép túi khí rồi bắn vít cố định vào xà gỗ.
Khi lắp đặt túi khí, sau khi hoàn thành mỗi túi khí phải tiến hành lợp từng tấm tôn ngay nếu không chúng sẽ bọc gió, khó thi công.
 • Phải kéo túi khí thật căng, phẳng, không được để có độ võng.
 • Túi khí chống nóng là loại vật liệu mới an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường được ứng dụng để chống nóng rộng rãi.

Hãy liên hệ mua hàng tại

Hotline:
Mr.Độ: 0976 444 339  .

Ms:Ngoan: 0938 345 477

Ms.Yến: 0936 181 381

Ms.Ngọc: 0968 177 367 

Túi khí cách nhiệt chống nóng là vật liệu rẻ, hiệu quả cao, khả năng cách nhiệt chống nóng rất hiệu quả, vì vậy, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống đồng thời nhận được rất nhiểu phản ứng tích cực từ phía khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Cách nhiệt Asean để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *