0976 444 339‬

Xốp EPS Cách nhiệt đổ bê tông xốp tốt nhất hiện nay

Xốp ÉP cách nhiệt đổ bê tông

Sở hữu nhiều đặc tính nổi bật như độ bền cao, chịu lực, chịu nén, chống cháy tốt… xốp EPS đang là vật liệu được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Xốp EPS cách nhiệt Asean là gì?

Xốp EPS cách nhiệt cấu tạo gồm lõi cách nhiệt PolyUrethan được bao bọc bởi thép Colorbond và các chất phụ gia có độ dày từ 50-300mm, chiều dài lớn nhất đạt 19mm, chiều rộng từ 1100 – 1150 mm.

Ứng dụng của xốp cách nhiệt Asean

Xốp EPS cách nhiệt thường được dùng nhiều trong xây dựng công trình như đúc bê tông nhẹ, xây tường… Là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng như nhà xưởng, lắp nền, trần văn phòng; cũng như kho lạnh, hầm đông, kho chứa…

Tuy nhiên vì độ chịu lực rất kém nên xốp cách nhiệt EPS không được dùng để ứng dụng trong xây các tòa nhà cao ốc, cầu đường….

xốp cách nhiệt

Xốp cách nhiệt EPS

Ưu điểm nổi bật của xốp EPS cách nhiệt Asean

Xốp EPS cách nhiệt Asean có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Trọng lượng nhẹ, dễ thi công

Lõi xốp EPS được hình thành các hạt nhựa khép kín chứa nguyên tử cacbon và hydro nên có trọng lượng nhẹ hơn từ ½ đến 1/3 so với các vật liệu khác cùng kích thước khác.

Xốp EPS dễ dàng gia công như cắt, gọt, dán, khoan.. bằng cách sử dụng dây cắt nhiệt hoặc dây giao động. Đây là phương pháp khá phổ biến khi sản xuất tấm và hộp với số lượng nhỏ giúp tiết kiệm chi phí.

Cách âm, cách điện, chống cháy vượt trội

Cách âm: Do đặc tính cấu tạo đặc biệt nên xốp EPS có khả năng cách âm lên tới 50dB bởi âm thanh chuyển động theo đường zig zag nên sóng âm bị chia nhỏ tại các đường gãy và trở nên nhỏ nhất khi xuyên qua tấm xốp.

Cách nhiệt: xốp EPS có nhiệt dung khá thấp (nhiệt độ tấm xốp chỉ thay đổi 10% khi nhiệt độ môi trường dao động từ -10oC đến 100oC) nên khả năng truyền nhiệt của loại xốp này siêu thấp, dẫn đến khả năng cách nhiệt rất cao. Nếu sử dụng xốp EPS, mức điện tiêu thụ cho điều hòa có thể giảm đến 50%.

Cách điện: Xốp có thể cách điện đến 2kV/mm ở điều kiện độ ẩm không khí 50%, nhiệt độ 23oC đạt tiêu chuẩn DIN 53482.

Chống cháy: Đây là một đặc tính nổi bật của xốp EPS. Trong trường hợp xảy ra cháy trên bề mặt xốp, các khí sẽ thoát ra ngoài và dập tắt ngọn lửa.

Xốp cách nhiệt EPS độ bền cao. chịu lực, chịu nén tốt…

Độ bền cao

Xốp EPS có độ bề khá cao, ít chịu tác động tiêu cực từ điều kiện ngoại cảnh: thời tiết, nước hoa quả, chất béo động thực vật… Không bị ẩm mốc trong môi trường ẩm.

Chịu nén tốt bởi xốp đạt tiêu chuẩn chịu nén DIN53421. Khi chịu áp suất nén lớn xốp sẽ xảy ra hiện tượng trượt trên bề mặt do xốp có độ mềm để bảo vệ tốt nhất các sản phẩm bên trong.

Chịu kéo: ngoài độ bền và chịu nén, xốp EPS còn có khả năng chịu kéo cao đạt tiêu chuẩn DIN53430. Tỉ trọng xốp càng tăng, lực kéo để đứt xốp càng tăng.

Chịu áp lực cao: sản phẩm có thể thay đổi lên tới 90% hình dáng khi phải chịu áp lực cao trong 24 tiếng. Sau đó xốp sẽ khôi phục lại hình dạng ban đầu trong 4 tuần.

Liên hệ

Hotline:
Mr.Độ: 0976 444 339  .

Ms:Ngoan: 0938 345 477

Ms.Yến: 0936 181 381

Ms.Ngọc: 0968 177 367 

để được tư vấn cách chọn lựa quy cách sản phẩm phù hợp với công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *