0976 444 339‬

Báo giá tấm panel eps Cách nhiệt Asean

thi-cong-phong-sach-6

Thị trường vật liệu chống nóng phong phú và có nhiều mức giá khác nhau. Chọn loại vật liệu  phù hợp, bền, giá rẻ là mối quan tâm của nhiều người. Cách nhiệt Asean báo giá tấm panel eps để khách hàng tham khảo.

Tấm panel eps là gì?

Tấm panel eps hay còn được gọi là sandwich panel eps xốp, panel eps cách nhiệt. Là vật liệu chống cháy, cách nhiệt, cách âm được dùng phổ biến trong xây dựng. Vật liệu này được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Có ưu điểm nổi bật là tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công.

báo giá tấm panel eps

Các tấm panel eps có trọng lượng nhẹ, dễ thi công, giúp hạ giá thành công trình. Tấm panel làm vách ngăn trong nhà và trần hạn chế âm thanh từ máy móc. Trần panel thay thế cho trần thạch cao vốn nhiều bụi, không giữ nhiệt. Như vậy dễ thi công hệ thống điều hòa không khí từ bên trên. Tiết kiệm đến 30% chi phí điều hoà nhiệt độ.

Cấu tạo tiêu chuẩn của tấm panel eps

Dựa trên tiêu chuẩn chung, chiều dài và độ dày/mỏng của tấm panel eps Cách nhiệt Asean sẽ được sản xuất theo thiết kế riêng của từng công trình, dự án. Các thông số tiêu chuẩn của tấm panel eps thường có: Độ dày phổ biến: 50 mm, 75 mm, 100 mm. Chiều rộng tối đa: 1070 mm.

Chiều dài có thể cắt tùy theo yêu cầu của khách hàng, tối đa cho phép là 15m.

báo giá tấm panel eps

Trọng lượng tiêu chuẩn: 16 kg/m3. Hệ số truyền nhiệt: λ = 0,035 KCal/m.h.0C. Lực kéo nén: 3,5 kg/cm2. Lực uốn: = 6,68 kg/cm2. Hệ số hấp thụ: μ  = 710 μg/m2.s.

Với những thông số này, tấm panel eps phù hợp làm vật liệu cách nhiệt, cách âm cho các công trình. Phù hợp thi công các kho lạnh, hầm đông, nhà sạch…

Xem thêm: Panel eps chống cháy chất lượng cao

Ứng dụng của tấm panel eps trong xây dựng

Do hiệu ứng nhà kính, nhiệt độ môi trường ngày càng tăng cao, đặc biệt là vào mùa hè. Những năm trở lại đây, panel eps thường được ứng dụng rộng rãi hơn.

báo giá tấm panel eps

Tấm panel eps Cách Nhiệt Asean được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Nguồn nguyên liệu sản xuất đề mua trong nước, bởi vậy giá thành sản phẩm do Cách nhiệt Asean đưa ra thị trường luôn cạnh tranh hơn so với các thương hiệu khác có sản phẩm cùng dòng.

Panel eps dùng trong thi công kho lạnh, phòng

Cách nhiệt Asean báo giá tấm panel eps với giá tốt. Tấm panel eps thường dùng trong thi công kho lạnh, hầm đông cho ngành chế biến thực phẩm. Dùng thi công phòng sạch trong sản xuất dược phẩm, thiết bị điện tử.

Panel eps dùng trong thi công trần siêu thị, nhà xưởng

Tấm panel eps còn dùng thi công kho, làm tấm trần trong hệ thống siêu thị. Dùng làm vách ngăn lắp ráp văn phòng, nhà xưởng. Còn làm vật liệu lắp ráp nhà tạm, nhà nghỉ, nhà chờ các công trình xây dựng.

Quy trình lắp đặt panel cách nhiệt không đòi hỏi những trang thiết quá phức tạp hoặc cần nhân công có trình độ về kĩ thuật. Việc lắp đặt có thể tiến hành rất nhanh chóng và dễ dàng với các dụng cụ đơn giản.

Lưu ý khi thi công panel eps

Không nên lấy vật kim loại để vạch làm dấu cho panel để tránh làm giảm tuổi thọ của tấm panel.

báo giá tấm panel eps

Khi cắt tuyệt đối không để phôi sắt bắn lên bề mặt làm cháy panel eps dẫn thay đổi cấu trúc panel.

Cách nhiệt Asean báo giá tấm panel eps

Tôn xốp là giải pháp hàng đầu cho việc cách nhiệt, chống cháy hiện nay. Thị trường có rất nhiều loại xốp cách nhiệt, giá thành và chất lượng khác nhau. Để mua được tôn chống cháy chất lượng thì quý khách nên tìm đến các đại lý chính hãng. Đặc biệt là những cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp tôn cách nhiệt để được tư vấn phù hợp nhất.

Một trong những điểm đáng để khách hàng chọn mua sản phẩm của chúng tôi đó là sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của công trình hoặc mong muốn của khác hàng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng tấm panel eps có thể liên hệ

Hotline:
Mr.Độ: 0976 444 339  .

Ms:Ngoan: 0938 345 477

Ms.Yến: 0936 181 381

Ms.Ngọc: 0968 177 367 

để đặt hàng. Cách nhiệt Asean sẽ báo giá tấm panel eps với giá tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *