0976 444 339‬

Bông thủy tinh cách nhiệt – Sản phẩm thân thiện với môi trường

bông thuỷ tinh

Bông thuỷ tinh cách nhiệt là vật liệu cách nhiệt phổ biến trong xây dựng. Sản phẩm là vật liệu chuyên dùng để cách âm, cách nhiệt cho nhà xưởng, văn phòng. Bông thuỷ tinh cách nhiệt được coi là vật liệu thân thiện với môi trường.

Vậy, điều gì tạo nên một vật liệu thân thiên với môi trường như vậy? Vật liệu này có cấu tạo thế nào, đặc điểm ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Thành phần cấu tạo của bông thuỷ tinh cách nhiệt

Bông thuỷ tinh cách nhiệt được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. Thành phần chủ yếu là Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại, không chứa Amiang. Sản phẩm có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt.

Bông thủy tinh cách nhiệt

Vì vậy, mà bông thuỷ tinh cách nhiệt là vật liệu thân thiện với môi trường. An toàn cho sức khoẻ của người sử dụng. Sản phẩm có bề mặt thô sơ, dễ bụi. Nên đa phần được dùng làm lớp lót cho vách tiêu âm hoặc ứng dụng trong các bức ở các chỗ khuất.

Với đặc tính có thể chịu được nhiệt độ -4 độ C lên tới 350 độ C với bông thủy tinh không phủ bạc. Và ở nhiệt độ -4 độ C lên tới 120 độ C với vật liệu có phủ bạc, nên sản phẩm có thể cách nhiệt tốt. Khách hàng nên lưu ý những đặc điểm này để mua được bông thủy tinh giá rẻ. Và mua sản phẩm đúng với mục đích sử dụng.

Bông thuỷ tinh cách nhiệt có hiệu quả cách nhiệt cao

Một trong những nguyên nhân để bông thuỷ tinh trở thành vật liệu thân thiện với môi trường. Đó là bông thủy tinh cách nhiệt là vật liệu có hiệu quả cách nhiệt cao. Mỗi sản phẩm giúp giảm việc tiêu thụ năng lượng. Biến động nhiệt độ trong nhà nếu lắp đặt vật liệu sẽ được giảm đi. Làm thay đổi nhiệt độ trong nhà, giảm nóng vào mùa hè, giảm lạnh vào mùa đông.

Bông thủy tinh cách nhiệt

Nhờ có vật liệu này, môi trường làm việc sẽ an toàn, hiệu quả hơn nhờ tác dụng chống cháy, chống ồn, cách nhiệt.

Vì không hấp thụ độ ẩm từ không khí nên sản phẩm giúp công trình không bị ảnh hướng từ nấm, mối mọt… . Những tác nhân sinh học thường gây hư hỏng công trình, giảm tuổi thọ công trình.

Xem thêm: Những điều cần biết về bông thuỷ tinh

Vai trò của bông thuỷ tinh cách nhiệt trong công trình

Bông thuỷ tinh cách nhiệt được sử dụng như vật liệu quen thuộc trong ngành xây dựng. Sản phẩm có ứng dụng rất phong phú trong nhiều công trình. Hơn nữa, sản phẩm rất dễ dàng lắp đặt vì có trọng lượng nhẹ.

Bông thủy tinh cách nhiệt

Ứng dụng của sản phẩm trong các địa điểm cần nâng cao chất lượng âm thanh như rạp phim, thu âm, nhà hát, hội trường. Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm hiệu quả nên nghiên cứu tốt địa điểm.

Một số lưu ý khi thi công bông thuỷ tinh cách nhiệt

Mặc dù bông thuỷ tinh được coi là vật liệu thân thiện với môi trường. Nhưng bên cạnh đó vẫn cần có những lưu ý khác. Dù được thiết kế an toàn với con người đến đâu, thì bông thuỷ tinh cách nhiệt vẫn là vật liệu xây dựng. Vì vậy, trong quá trình thi công với bông thuỷ tinh vẫn cần có những chú ý như sau.

Bông thủy tinh cách nhiệt
Bông thủy tinh cách nhiệt

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm bông thuỷ tinh để có hiệu quả cao. Nên mang bao tay và quần áo dài khi thi công bông thuỷ tinh. Để giảm thiểu tiếp xúc da trực tiếp với bụi của các loại bông cách nhiệt khi làm việc. Nên đeo kính bảo vệ mắt để tránh bụi bay vào mắt.

Nếu xảy ra sự cố khi tiếp xúc với bông thuỷ tinh cần làm theo hướng dẫn về an toàn vật liệu của sản phẩm. Chất thải sau khi thi công, cần được xử lý theo đúng quy trình để tránh gây ô nhiễm môi trường.

Cách nhiệt Asean phân phối sản phẩm bông thuỷ tinh cách nhiệt

Quý khách hàng đang muốn mua bông thuỷ tinh cách nhiệt nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy. Vậy, quý khách hãy đến với Công ty Cách Âm Cách Nhiệt ASEAN. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng vật liệu xây dựng hoàn thiện. Phục vụ cho các công trình cách âm, cách nhiệt, chống nóng bảo ôn.

Cách nhiệt ASEAN cung cấp vật liệu bông thuỷ tinh giá rẻ với chất lượng đảm bảo, an toàn cho cuộc sống gia đình bạn. Cách nhiệt ASEAN xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm bông thuỷ tinh cách nhiệt giá rẻ của công ty.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về bông thuỷ tinh cách nhiệt, vui lòng liên hệ

Hotline:
Mr.Độ: 0976 444 339  .

Ms:Ngoan: 0938 345 477

Ms.Yến: 0936 181 381

Ms.Ngọc: 0968 177 367 

. Hoặc truy cập website Cách nhiệt Asean để được tư vấn chi tiết nhất.