0976 444 339‬

Cao su non lót sàn

Giá bán: Liên hệ

Sản phẩm là một chế phẩm chiết xuất từ cao su tự nhiên, có pha lẫn các phụ gia khác để tăng độ xốp, giảm giá thành. Chúng ta thường gọi là xốp cao su non lót sàn gỗ. Có 2 loại màu sắc là đen và trắng, cơ bản không có gì khác biệt.

Cao su non trước đây sản xuất chủ yếu để lót sàn gỗ tự nhiên. Đến nay khá nhiều cửa hàng, đại lý thi công sàn gỗ đã tư vấn cho chủ nhà sử dụng cao su non nhằm tối ưu thêm sự chắc chắn cho nền nhà lát gỗ. Các loại cao su non được sản xuất với các quy cách khá đa dạng

Dạng cuộn: Có các độ dày 2mm, 3mm, 5mm. Khổ rộng 1,25m. Được cuốn thành cuộn tròn với khối lượng. Cuộn 2mm khoảng 107 – 110m2, cuộn 3mm khoảng 50 – 55m2, cuộn 5mm tương tự cuộn 3mm. Dạng cuộn dùng chuyên để lót sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp.

Dạng tấm: Thiết kế với quy cách khổ ngang rộng 1,25 x 2,6m. Cao su non loại tấm thường dùng chủ yếu cho các công trình nhà xưởng, sàn kỹ thuật cần cách âm. Độ dày lớn không thích hợp để lót sàn gỗ. Các loại độ dày gồm có loại dày 5mm, 10mm, 15, 20mm.

cao su non

Lót sàn gỗ bằng cao su non có ưu điểm gì hơn các loại xốp khác

Ưu điểm số 1 là khi trải nền bằng cao su non tăng khả năng bù lấp khiếm khuyết cho mặt bằng. Tạo một mặt nền tốt hơn cho công tác thi công lắp ghép gỗ ván sàn.

Dẻo dai, bền bỉ với thời gian. Hỗ trợ chống thấm ngược cho ván sàn công nghiệp trong suốt quá trình sử dụng.

Bám, hút gỗ chắc hơn. Do vậy khi đi lại trên nền gỗ mà có dùng cao su non trải sàn sẽ đem lại trải nghiệm chắc chắn cho mỗi bước chân. Đương nhiên nó không thể giúp một nền nhà có mặt nền lồi lõm, cốt sàn làm không chuẩn. Quan trọng nhất vẫn phải là ở anh thợ xây. Họ phải có tay nghề tốt để tạo cốt nền xi măng nhẵn phẳng. Cùng với cao su non trải sàn sẽ giúp bạn có một nền nhà lát sàn gỗ vô cùng bền chắc.

Cách sử dụng xốp cao su non trải sàn như thế nào?

Việc thi công rất đơn giản. Bạn chỉ cần trải ra nền nhà một cách bình thường. Trải kín toàn bộ diện tích bề mặt cần lát gỗ. Giống như trải xốp lót bình thường thôi. Không cần dùng keo hay làm việc gì khác để cố định nó xuống nền nhà. Chỉ cần trải ra và lát sàn gỗ lên trên là xong.

Hi vọng với những chia sẻ trên Cachnhietasean.com sẽ góp thêm những thông tin bổ ích giúp khách hàng có được một căn hộ lát sàn gỗ bền đẹp nhất. Nếu cần thêm thông tin tư vấn gì khác, các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ. Bạn hãy gọi điện tới số hotline

Mr.Độ: 0976 444 339  .

Ms:Ngoan: 0938 345 477

Ms.Yến: 0936 181 381

Ms.Ngọc: 0968 177 367 

.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến