0976 444 339‬

Vải Thủy Tinh Tán Âm

Lĩnh vực:CÁCH ÂM, GIẢM ỒN, TIÊU ÂM
Xuất xứ:Cách Nhiệt ASEAN

Cách nhiệt ASEAN là một trong những công ty chuyên phân phối sản phẩm cách nhiệt cách âm tốt nhiệt thị trường hiện nay.

Giá bán: Liên hệ

Với các địa điểm cần tiêu âm chống ồn cao như vũ trường, quán Karaoke, quán bar, hội trường… đều cần có các vật liệu cách âm, chống ồn chất lượng tốt như Vải Thủy Tinh Tán Âm Asean.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số đặc tính nổi bật của sản phẩm phục vụ cho quá trình thi công xây dựng.

Mô tả Vải Thủy Tinh Tán Âm Asean

Vải Thủy Tinh Tán Âm Asean là hệ vải thủy tinh siêu bền, chất liệu mềm, đường kính sợi nhỏ (16µm) đã được xử lý bề mặt. Sản phẩm có các binder (acrylic) liên kết sợi, tăng thêm lớp keo chống cháy, tạo nên bề mặt có chất lượng cao, chống lại sự ăn mòn do môi trường, kéo dài tuổi thọ cho lớp tiêu âm chống ồn…

 

Vải thuỷ tinh cách âm được bảo quản trong môi trườVải Thủy Tinh Tán Âmng khô ráo và vận chuyển trên mọi phương tiện có mái che.

Thông số kỹ thuật Vải thủy tinh tán âm

Vải Thủy Tinh Tán Âm Asean đạt được tiêu chuẩn tương đương ISO 9001:2008.

Thông số vải thủy tinh

Ưu điểm của Vải Thủy Tinh Tán Âm Asean

Vải thủy tinh dạng cuộn tăng độ linh động cho màng Tiêu âm chống cháy, tạo nên tính đàn hồi, co giãn tốt, chống chịu được những tác động bên ngoài lên bề mặt.

Hơn nữa, việc sử dụng Vải Thủy Tinh Tán Âm Asean sẽ làm giảm tối đa sự hình thành bọt khí trong lòng và trên bề mặt của lớp cách âm. Sản phẩm đáp ứng được các ứng dụng đa dạng như trong giảm ồn Công nghiệp…(Máy phát điện, Hệ thống máy Điều hòa trung tâm các Cao ốc, Building….)

Xem thêm về Mút hột gà tiêu âm phòng thu âm, phòng hòa nhạc, quáng bar

Phương Pháp Thử Vải Thủy Tinh Tán Âm Asean

Khách hàng có thể thử độ bám dính của sản phẩm theo tiêu chuẩn ASTM 903-93

Độ dày Sản phẩm xác định bằng phương pháp đo thực tế.

Khả năng tiêu âm đo bằng dụng cụ chuyên dùng.

Vải Thủy Tinh Tán Âm

Khả năng giảm âm được thử theo TCVN 6851-2-2001.

Khả năng chịu kéo thử theo TCVN 5721-1993.

Độ bền đâm thủng theo TCVN 4639-88.

Độ lão hóa nhiệt theo TCVN 5821-1994.

Xem thêm về vật liệu cách âm giá rẻ

Ứng dụng Vải Thủy Tinh Tán Âm Asean

Vải Thủy Tinh Tán Âm Asean được úng dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp xây dựng và cách nhiệt ở những khu vực nhiệt độ cao.

Giảm ồn trong công nghiệp: Giảm ồn cho máy phát điện, hệ thống điều hòa trung tâm, đường ống dẫn, giảm ồn cho công nghiệp đóng tàu, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện và hóa chất,..

Cách nhiệt cho lò hơi, lò nung, lò nướng, lò thủy tinh,…

Vải Thủy Tinh Tán Âm

Chống cháy hiệu quả cho ngành cơ khí, cơ khí xây dựng: Chống tia lửa hàn, tia lửa hồ quang, chống tia lửa gây cháy gián tiếp lên các vật dụng dễ cháy.

Hấp thụ âm thanh tốt, sử dụng để bọc tiêu âm chống ồn cho Karaoke, quán bar, sản nhảy, phòng thu, hội nghị, vũ trường,.. hoặc những khu vực thường xuyên tạo ra tiếng ồn lớn khác.

Sản phẩm Vải Thủy Tinh Tán Âm Asean được phân phối chính hãng bởi Cách nhiệt Aasean. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được nghe tư vấn về sản phẩm hoặc mua hàng với giá cả ưu đãi nhất.

Các bạn có thể truy cập vào websize https://cachnhietasean.com để tìm hiểu kỹ hơn nhé !

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến