0976 444 339‬

Tấm Cách Âm XPS Asean

Lĩnh vực:CÁCH ÂM, GIẢM ỒN, TIÊU ÂM
Xuất xứ:Cách Nhiệt ASEAN

Cách nhiệt ASEAN là một trong những công ty chuyên phân phối sản phẩm cách nhiệt cách âm tốt nhiệt thị trường hiện nay.

Giá bán: Liên hệ

Các vật liệu cách âm, cách nhiệt như mút đen cách âm, mút hột gà cách âm… đều là những sản phẩm có tính dụng cao mà giá thành hợp lí, vì vậy thường được nhiều nhà thi công thiết kế xây dựng lựa chọn. Tấm Cách Âm XPS Asean cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích.

Tấm cách âm XPS Asean là gì?

Tấm cách âm XPS Asean là sản phẩm cách âm được chế tạo từ vật liệu Extruded Polystyrene. Sản phẩm cso thể tiêu âm, tán âm tốt hơn so với các loại mút cách âm thông thường khác.

Tấm Cách Âm XPS Asean

Bên cạnh đó, tấm cách âm XPS còn ứng dụng như vật liệu trang trí hoặc để nâng nền trong thi công xây dựng. Sản phẩm có khả năng chịu được lực nén rất cao và chống thấm nước rất hiệu quả, vì vậy chúng được ứng dụng rất rộng rãi.

Xem thêm về Bông Khoáng Cách Âm

Đặc điểm tấm cách âm XPS

Tấm cách âm XPS Asean có kết cấu bên trong khép kín hoàn toàn, không rỗng như mút xốp nên có khả năng chịu lực nén cao, khả năng chống thấm chống ồn cũng rất hiệu quả.

Tấm cách âm XPS Asean có độ dẫn nhiệt chỉ 0.0289w/m.k, vì vậy sản phẩm có khả năng cách nhiệt rất tốt. Độ dày từ 15-18cm giúp người dùng tiết kiệm điệm năng tiêu dùng hoặc vật liệu cách âm cách nhiệt đắt tiền khác.

Tấm cách âm XPS  Asean có khả năng chống thấm nước tuyệt đối, vì vậy sản phẩm cũng được ứng dụng cho việc thi công chống thấm.

Tấm Cách Âm XPS Asean

Cấu trúc phân tử được đột dập tạo ra bề mặt đồng đều và tế bào lõm cho tấm XPS, tăng khả năng chịu nén cho sản phẩm.

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, dễ cắt, xén để thi công. Ngoài ra, người dùng có thể cắt thành các hình dạng khác nhau để tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Sản phẩm an toàn, không tạo ra bụi khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cấu trúc hóa học ổn định, chống ăn mòn hiệu quả, sản phẩm không bị phân hủy, nấm mốc.

Bảo quản trong điều kiện bình thường, sản phẩm thừa có thể bào quản và sử dụng lại nếu cần thiết.

Ứng dụng của Tấm cách âm XPS Asean

Do những đặc tính ưu việt của mình nên tấm cách âm XPS được ứng dụng rất rộng rãi:

Sản phẩm có tính chống thấm cao, chống ẩm mốc tốt, vì vậy được sử dụng để cách âm, cách nhiệt cho nhà ga hoặc các công trình dưới lòng đất.

Tấm cách âm XPS Asean có độ bền cao, chịu được kiều kiện khắc nghiệt của thời tiết nên được sử dụng để cách nhiệt mái tại các trung tâm thể thao, siêu thị, các công trình ngoài trời…

Ngoài ra, với khả năng chống ẩm mốc, sản phẩm cũng được sử dụng rộng rãi cho các công trình kho lạnh, phòng sạch…

Tấm Cách Âm XPS Asean

Sản phẩm có màu sắc khá đa dạng, mang lại tính thẩm mỹ cao, vì vậy cũng được sử dụng như vật liệu dùng để trang trí.

Độ bền bền và khả năng chịu nén cao vì vậy sản phẩm cũng được ứng dụng nhiều cho các công trình dân dụng.

Sản phẩm Tấm cách âm XPS Asean được Cách nhiệt Asean nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Mọi thông tin về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng tốt nhất!

Tìm hiểu thêm về vật liệu cách âm tốt nhất

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến