0976 444 339‬

Những thông tin về tôn cách nhiệt pu chất lượng cao

tôn pu

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa, nắng mưa nhiều như ở Việt Nam, tôn cách nhiệt pu chất lượng cao là sản phẩm không thể thiếu. Vậy, làm cách nào để mua tôn cách nhiệt pu chất lượng cao? Cách nhiệt Asean chia sẻ với khách hàng những thông tin về tôn cách nhiệt pu chất lượng cao.

Một số tính năng ưu việt của tôn cách nhiệt pu chất lượng cao

Tôn cách nhiệt pu chất lượng cao có cấu tạo phức tạp hơn tôn thường. Vì vậy nó sẽ có nhiều công dụng hơn và giá thành sẽ đắt hơn tôn kẽm thường.

Tôn cách nhiệt pu chất lượng cao có khả năng chống nóng, chống ồn, chống dột hiệu quả. Thêm vào đó những sản phẩm chất lượng cao làm tăng cường khả năng chống cháy cho sản phẩm. Tôn cách nhiệt pu giúp tăng cường độ cứng cho mái sau khi thi công.

tôn cách nhiệt pu chất lượng cao

Mặt khác, sản phẩm dễ dàng lắp đặt và thi công xây dựng công trình. Vì vậy, giúp người tiêu dùng tiết kiệm xà gồ nhờ sóng tôn rộng cho phép khoảng cách xà gồ lớn hơn.

So sánh đặc tính các vật liệu chống nóng khác tương đương với tôn cách nhiệt pu chất lượng cao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tôn cách nhiệt với nhiều quy cách và hình thức khác nhau nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao. Chúng ta làm 1 phép so sánh về đặc tính truyền nhiệt và độ dày của các vật liệu chống nóng khác tương đương với tôn cách nhiệt pu chất lượng cao.

tôn cách nhiệt pu chất lượng cao

Bảng thạch cao: 0,120 Kcal/WhoC; Độ dày 8,6 inches.

Túi khí giấy bạc: 0,053 Kcal/WhoC; Độ dày 3,5 inches.

Polyone (xốp): 0,032 Kcal/WhoC; Độ dày 2,1 inches.

Tấm PU: 0,028 Kcal/WhoC; Độ dày 1,2 inches.

Tôn cách nhiệt pu chất lượng cao: 0,018 Kcal/WhoC; Độ dày lớp  khoảng 1 inches.

Xem thêm: tôn pu là gì? Địa chỉ mua tôn pu chất lượng cao

Tôn cách nhiệt pu chất lượng cao sẽ có độ bền cao, tạo tính thẩm mỹ cho công trình

Về các thông số kỹ thuật của tôn cách nhiệt pu chất lượng cao sẽ được thiết kể tỉ mỉ, tinh tế. Điều đó làm tăng tuổi thọ, đảm bảo độ an toàn tối đa cho công trình. Bề dày, khoảng cách và độ cao sóng được tính toán chính xác, khả năng thoát nước nhanh.

tôn cách nhiệt pu chất lượng cao

Sản phẩm được phủ lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao, không bong tróc, chịu nhiệt tốt. Hơn thế mữa, sản phẩm có cách âm chống ồn hiệu quả, không gây tiếng vang dưới bề mặt tôn trong ngày mưa… Lớp pu được sản xuất đúng quy cách, chất lượng tốt sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Tôn cách nhiệt pu chất lượng cao là sản phẩm sử dụng nhiều trong xây dựng

Bởi những tính năng ưu việt như vậy mà tôn cách nhiệt pu chất lượng cao được ưu dùng trong các công trình.

Cách nhiệt Asean với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp cách vật liệu cách nhiệt. Chúng tôi cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thi công công trình với sản phẩm tôn cách nhiệt pu chất lượng cao. Sản phẩm tôn cách nhiệt pu chất lượng cao được sử dụng rộng khắp trong các công trình.

Từ các công trình dân dụng đến công trình công nghiệp và những công trình đòi hỏi kỹ thuật thi công cao. Tôn pu cách nhiệt được sử dụng nhiều để làm mái, vách hoặc trần mái cho các công trình cần cách âm, cách nhiệt như nhà xưởng, nhà dân dụng….

Đối với xây dựng công trình dân dụng như: nhà ở, nhà công cộng, hội trường, nhà hát, nhà thi đấu… Trong xây dựng công trình công nghiệp: nhà xưởng dệt may, điện tử, y dược, thực phẩm thủ công mỹ nghệ. Ứng dụng trong thi công phòng sạch, kho lạnh phụ vụ nghiên cứu, lưu trữ….

Địa chỉ để mua tôn cách nhiệt pu chất lượng cao ở Hồ Chí Minh

Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi là phải mua tôn cách nhiệt pu chất lượng cao ở đâu? Địa chỉ nào bán sản phẩm tôn cách nhiệt pu chất lượng cao uy tín? Muốn mua sản phẩm ở thành phố Hồ Chí Minh thì đi đâu mua?…

Với những câu hỏi trên của khách hàng, chúng tôi tự tin giới thiệu tới các bạn Cách nhiệt Asean. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng Vật liệu xây dựng hoàn thiện. Phục vụ cho các công trình cách âm, cách nhiệt, chống nóng bảo ôn. Hơn nữa, Cách nhiệt Asean có văn phòng đại diện tại 2/132A Đường Song Hành QL 22, Ấp Đình, Xã Tân Xuân, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy, khách hàng quan tâm đến sản phẩm cách nhiệt hãy liên hệ với chúng tôi qua

Hotline:
Mr.Độ: 0976 444 339  .

Ms:Ngoan: 0938 345 477

Ms.Yến: 0936 181 381

Ms.Ngọc: 0968 177 367 

. Hoặc có thể truy cập vào website: cachnhietasean.com của chúng tôi để xem chi tiết.