0976 444 339‬

Tôn chống cháy – Vật liệu cách nhiệt chống cháy hiệu quả

Tôn chống cháy cachnhietasean

Trong thi công xây dựng hiện đại, nhu cầu về việc cách nhiệt, cách âm, chống cháy ngày càng cao. Đó cũng chính là lý do các nhà sản xuất đưa ra thị trường những sản phẩm chống cháy hiệu quả. Một trong những vật liệu đó là tôn chống cháy. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, quý khách hàng có thể xem những thông tin dưới đây.

Tôn chống cháy là gì?

Tôn chống cháy hay còn được gọi là tôn cách nhiệt, tôn mát… Bản chất của loại sản phẩm này là tôn lạnh, mặt dưới của tôn có dán thêm lớp xốp, pu hoặc các vật liệu tương tự khác. Các lớp xốp này có tác dụng cách nhiệt, cách âm cho mái tôn.

Tôn chống cháy cachnhietasean

 

Ngoài ra, trong quá trình ứng dụng sản phẩm, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm xốp khác biệt. Các lớp xốp cách nhiệt này không chỉ cách âm, cách nhiệt mà còn có khả năng chống cháy. Chính vì vậy, chúng còn có tên gọi khác đó chính là tôn chống cháy.

>>> Xem thêm

Ưu điểm của tôn chống cháy

Tôn chống cháy là sản phẩm được tin dùng nhiều nhất hiện nay nhờ có được nhiều ưu thế nổi trội. Ngoài ra, sản phẩm cũng được ứng dụng rất rộng rãi.

Ưu điểm của tôn chống cháy

Cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Sản phẩm có khả năng chống cháy lan: Xốp cách nhiệt được làm từ những vật liệu đặc biệt có thể chống cháy, chống cháy lan trong mọi trường hợp.

Sản phẩm được định hình sẵn dễ dàng vận chuyển và thi công.

Tôn chống cháy sử dụng được cho mọi công trình, trong đó ưu tiên sử dụng cho các khu vực nhà xưởng, nhà máy dệt và các công trình kho chứa… lưu trữ vật liệu dễ cháy.

Sản phẩm có thể đặt hàng kích thước theo nhu cầu tại nhà sản xuất.

Tôn chống cháy cachnhietasean

Mẫu mã đa dạng ,đáp ứng nhu cầu thị truờng.

Sản phẩm sử dụng tôn mạ màu bên ngoài giúp nhà đầu tiết kiệm chi phí trang trí bên ngoài.

Sản phẩm có kết cấu bền, ít chịu tác động từ môi trường, nâng cao tuổi thọ cho công trình.

Bề mặt có thể vệ sinh dễ dàng, luôn giữ được màu tôn nhờ lớp sơn tĩnh điện bảo vệ.

Phạm vi ứng dụng tôn chống cháy

Tôn chống cháy dùng được cho hầu hết các công trình xây dựng như: nhà ở và các công trình dân dụng, các công trình công nghiệp khác như kho, xưởng, nhà tiền chế….

Ngoài ra, những công trình dễ cháy hoặc lưu trữ các vật liệu dễ cháy như nhà máy dệt, nhà máy giấy, kho chứa xăng, dầu … và các loại vật liệu dễ cháy khác đều được khuyến khích sử dụng.

tôn chống cháy cachnhietasean

Sản phẩm có ưu thế về khả năng hạn chế bắt lửa, ngoài ra, nếu có ngọn lửa bén trực tiếp cũng không gây cháy lan rộng. Đây chính là lý do sản phẩm được sử dụng nhiều trong thi công xây dựng.

Mua tôn chống cháy ở đâu chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm tôn chống cháy. Tuy nhiên, tình trạng hàng nhái hàng kém chất lượng vẫn được cung cấp rất nhiều ra thị trường. Các sản phẩm kém chất lượng thường dẫn đến nhiều tình trạng nguy hiểm. Chất lượng sản phẩm kém, độ bền sản phẩm không cao. Không những thế, sản phẩm được quảng cáo chống cháy nhưng không có khả năng chống cháy.

Đây chính là lý do quý khách hàng nên liên hệ với nhưng cơ sở cung cấp tôn chống cháy chất lượng như Cách nhiệt Asean. Sản phẩm do cách nhiệt Asean cung cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Vì vậy, sản phẩm đảm bảo về chất lượng và độ an toàn.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số

Hotline:
Mr.Độ: 0976 444 339  .

Ms:Ngoan: 0938 345 477

Ms.Yến: 0936 181 381

Ms.Ngọc: 0968 177 367 

. Các sản phẩm đều được đăng tải trên website: cachnhietasean.com, vì vậy quý khách hàng vui lòng truy cập để tìm hiểu thêm.